Hotline
1900 7062
Giới thiệu

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần thương mại giao nhận Vận Tải Huệ Duy tiền thân là Công Ty TNHH MTV TM Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy được thành lập theo quyết định số 0311939963 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp năm 2008. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển với ban lãnh đạo có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Công ty Vận Tải Huệ Duy chúng tôi bước đầu đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường, thương hiệu Vận Tải Huệ Duy được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Công ty Vận Tải Huệ Duy chúng tôi với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và dịch vụ kho bãi với 02 bãi xe rộng hơn 10.000m2.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

-  Trở thành công ty vận tải nội địa hàng đầu Việt Nam.

-  Đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng trong từng chuyến hàng. Mang đến lợi ích thiết thực và sự hài lòng cho khách hàng, theo phương châm của Công ty là làm " cầu nối giữa khách hàng với khách hàng".

NHÂN VIÊN CÔNG TY

-  Yêu nghề và nhiệt tình trong công việc, làm việc 24/24.

-  Đội ngũ điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

-  Chúng tôi có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY HUỆ DUY

- Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ

-  Vận chuyển nội địa bằng đường sắt

-  Vận chuyển nội địa bằng đường biển

-  Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu

QUY TRÌNH VÀ CÁCH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA

-  Đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

-  Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển cho từng lô hàng để đảm bảo tiến độ công việc. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết cung đường mà hàng hóa đang lưu thông qua thiết bị giám sát hành trình.

-  Ngoài ra chúng tôi cử đại diện luôn túc trực tại nhà máy, kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, giám sát công việc kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và hạn chế thiếu sót hàng, cũng như giảm bớt nhân lực giao nhận cho quý khách hàng. Và tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng ngày của quý khách, mà chúng tôi sẽ bố trí một lượng xe phù hợp tại nhà máy...

-  Đúng thời gian giao nhận hàng hóa theo hợp đồng.

-  Bảo hiểm luôn được mua 100% trị giá từng lô hàng của khách hàng.
 

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN

-  Giá cước vận chuyển hợp lý và ổn định quanh năm.

Hãy đến với chúng tôi, đến với Vận Tải Huệ Duy để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp vận tải, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!