Hotline
01222 019 222
Tin Tức
Công ty không hoạt động cũng lên sàn, nhà đầu tư lo mất trăm tỷ Ngay sau khi bị Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội ngừng giao dịch cổ phiếu, Công ty Mỏ và Xuất khẩu Khoáng sản Miền Trung đã nộp đơn lên cơ quan chức năng xin hoạt động trở lại, song quyền lợi của nhà đầu tư vẫn là dấu hỏi lớn.
View more
Kiên quyết bỏ hơn 3.500 giấy phép con quấy rầy doanh nghiệp Trong quá trình rà soát, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho rằng nếu nằm ở ranh giới giữa điều kiện kinh doanh với quy chuẩn, quy phạm... thì quan điểm là thà bỏ sót còn hơn đưa vào nghị định để trói buộc doanh nghiệp.
View more
Lotte bị nghi lập quỹ đen khi đầu tư vào Việt Nam Lotte Group đang bị điều tra vì nghi lập quỹ đen trong quá trình đầu tư vào bất động sản Việt Nam thông qua một công ty trên giấy, Yonhap trích lời một nguồn tin thân cận cho biết.
View more
Rao bán cả thị trấn trên Facebook Buồn bực vì thị trấn luôn thiếu tiền, một thị trưởng ở Italy đã lên Facebook tuyên bố muốn bán cho nhà đầu tư Trung Quốc.
View more
Những điều cần biết về cuộc trưng cầu dân ý của Anh Ngày mai, hơn 46 triệu người sẽ bỏ phiếu quyết định Anh nên rời đi hay ở lại Liên minh châu Âu (EU), và kết quả sẽ được công bố vào sáng 24/6.
View more
Hong Kong là thành phố đắt đỏ nhất thế giới Hong Kong (Trung Quốc) đã vượt thủ đô Luanda của Angola làm thành phố có chi phí sinh hoạt cao nhất toàn cầu năm nay.
View more
1 2 3 4 5 6