VẬN TẢI HUỆ DUY

Together We Are One

GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ

HÌNH THÀNH

Công ty TNHH MTV Thương mại Giao nhận Vận tải Huệ Duy (Vận tải Huệ Duy) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam.


Thành lập vào năm 2008 theo quyết định số 0311939963 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp, trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, công ty Vận tải Huệ Duy đã từng bước đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường vận tải cùng với sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm.

Tầm nhìn và

sứ mệnh

"Cầu nối giữa khách hàng với khách hàng"

Công ty Vận tải Huệ Duy không chỉ mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với tinh thần nhiệt huyết, chân thành mà còn khát khao có thể đồng hành cùng người Việt Nam trong công cuộc xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

0
Quốc gia
0 +
Doanh nghiệp
0 +
Khách hàng
0 +
Năm phát triển
Cung cấp

Các dịch vụ

Công ty Vận Tải Huệ Duy chúng tôi với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và dịch vụ kho bãi với nhiều bãi xe rộng hơn 10.000m2.

 
 Xem Hồ Sơ Doanh Nghiệp Tại Đây
=>HỒ SƠ DOANH NGHIỆP<=
QUY TRÌNH VÀ CÁCH THỨC

GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Some description text for this item

  • Đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển cho từng lô hàng để đảm bảo tiến độ công việc. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết cung đường mà hàng hóa đang lưu thông qua thiết bị giám sát hành trình.
  • Ngoài ra chúng tôi cử đại diện luôn túc trực tại nhà máy, kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, giám sát công việc kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và hạn chế thiếu sót hàng, cũng như giảm bớt nhân lực giao nhận cho quý khách hàng. Và tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng ngày của quý khách, mà chúng tôi sẽ bố trí một lượng xe phù hợp tại nhà máy…
  • Đúng thời gian giao nhận hàng hóa theo hợp đồng.
  • Bảo hiểm luôn được mua 100% trị giá từng lô hàng của khách hàng.

Made with ❤️ by zizTEK

Copyrights © 2021 by vantaihueduy.com
0901222224
Contact